Ví dụ thực tế về tác dụng của cây trinh nữ hoàng cung trong việc chữa bệnh

Bài viết ngày hôm nay sẽ đem đến cho các bạn một ví dụ thực tế về tác dụng của cây trinh nữ hoàng cung trong việc chữa bệnh. Vào năm 2001, chị Mơ phát hiện có khối u trong não nhưng vì nhà nghèo không tồn tại tiền chạy chữa phải đành để mặc bệnh hoành hành. 3 năm sau chị liên tục bị những cơn đau hành hạ và quấy rầy, khối u trong não đã to, biến chứng phát ra phía bên ngoài là con mắt trái của chị ấy lồi hẳn ra.

Thấy cái chết đang cận kề vợ ck chị gom góp vay mượn làng trên xóm dưới được 1 ít tiền mang lên viện Ung Bướu & Việt Đức ở thủ đô hà nội khám nhưng đều có bị trả về với nguyên nhân khối u quá dần lớn, điều trị chỉ tốn kém mà kết quả thì mong manh. kế tiếp anh chị có đi kiểm tra sức khỏe ở BV 108 nữa nhưng kết quả vẫn như vậy.

Nhìn vợ đau buồn từng giờ anh Quyết – chồng chị, thương lắm, nghĩ tây y không chữa đc thử uống thuốc nam xem sao. Anh nhớ lại một số loại thuốc hồi còn đi bộ đội được bà con Tây Nguyên méc bảo tuy vậy mấy tháng ròng rã mà bệnh của vợ vẫn không chuyển biến.

Trinh-nu-hoang-cung

Đang như người mù đi giữa đêm, sắp mất hết hy vọng thì sẽ xuất hiện một người họ hàng trong Kiên Giang ra chơi, mách nhau cho anh chị cách dùng chữa bệnh ung thư. Anh tức tốc tìm mua cây thuốc này về kết hợp với một số loại thành phần tự nhiên khác sắc cho vợ uống.

cụ thể, anh lấy lá đu đủ băm nhỏ phơi khô sắc cùng trinh nữ hoàng cung đồng thời cùng lúc sử dụng thêm tam thất trộn mật ong để tăng tốc sinh lực. bền chí 3 năm ròng rã, chị Mơ đã dần khôi phục, khối u teo đi & con thị lực trái đã di chuyển vào đúng vị thế, những đợt đau giảm sút khiến chị ăn đc, ngủ đc hơn. Sắc mặt trông hồng hào hơn hẳn.

Tiếng lành đồn xa, việc dùng cây trinh nữ hoàng cung chữa ung thư của chị ấyđược nổi tiếng ; phần mềm, rồi các bác sĩ ở nhiều viện lớn bên trên thủ đô hà nội cũng tìm đến tận nơi chị để kiểm xác thực tế.

có khả năng chị Mơ là 1 trong những số ít trường hợp đạt đc kết quả viên mãn như thế nhưng quả thực, những nhà nghiên cứu và phân tích đã chứng tỏ trong cây trinh nữ hoàng cung có rất nhiều chất giúp kháng các tế bào bệnh ung thư, ngăn cản triệu chứng. Cho dù có khả năng ko chữa trị được bệnh hoàn toàn song nếu bị bệnh ung thư bạn cũng đừng nên bỏ qua bài thuốc này.

Add a Comment