Sỏi thận rơi xuống niệu quản cần phải phát hiện sớm

Ai cũng biết kim tiền thảo là “khắc tinh” của những loại sỏi và đặc trưng là bệnh sỏi thận song trường hợp không được điều trị theo đúng liệu trình, đúng phác đồ, chúng cũng sẽ gây ra các biến chứng cực kỳ nguy hiểm.

Suy tạng vì lạm dụng kim tiền thảo trị sỏi thận

Nguyễn Thị T. (38 Tuổi, Văn Lâm, Hưng Yên) tới khám tại nhà thuốc Tâm Minh Đường trong tình trạng miệng lở loét, người đầy những nốt mẩn ngứa. Hỏi ra mới biết chị T. Mắc bệnh sỏi thận 6mm, nghe theo người nhà mách chị sắc lá kim tiền thảo lấy nước uống để chữa bệnh này. Chị uống nước kim tiền thảo tới nay được 3 tuần, sỏi thận rơi xuống niệu quản chưa thấy tan nhưng lại xuất hiện tình trạng trên. Chị buồn bã: “10 ngày đầu uống nước kim tiền thảo tôi thấy xuất hiện vài nốt mẩn đỏ li ti trên da, nghĩ là dị ứng thông thường nên không để ý đến. Sang tuần sau thấy những nốt đấy vẫn chưa hết mà còn lan rộng ra, đầu mụn có xuất hiện mủ đau rát vô cùng. Không chỉ chân tay mà mông, đùi tôi cũng có nhiều vết loét”.

Sau lúc được lọc máu liên tục, bổ sung các chi tiết đông máu và thay huyết tương, tình trạng thận của chị T. Đã được cải thiện nhiều. Cũng theo bác sĩ Hương, việc lựa chọn kim tiền thảo để chữa bệnh sỏi thận không có gì sai, cái sai của người bệnh là đã tự ý điều trị sỏi thận mà không có sự xem xét, giám sát của các chuyên gia Đông Y.

Lựa chọn kim tiền thảo trị sỏi thận thế nào mới là đúng

Trong những y văn cổ như Bản thảo cương mục thập di hay Thái dược chí đều đề cập tới công dụng thần kỳ của kim tiền thảo trong việc điều trị các loại sỏi.

Những nghiên cứu cũng cho thấy loại thảo dược này có tác dụng lợi tiểu, trị chứng rối loạn tiêu hóa, lợi mật, kháng viêm, hạ huyết áp, thậm chí người bị sỏi thận kèm tiểu đường cũng có thể sử dụng.

Kim tiền thảo và sự hài hòa lý tưởng tạo cần cao tiêu sỏi Tâm Minh Đường Phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường có đội ngũ lương y lành nghề, kinh nghiệm nhiều năm trong việc điều trị sỏi đã và đang được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn điều trị bệnh.

– Để hạn chế sỏi thận đau ở đâu đáng tiếc như của chị T. các lương y của phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường đã tiến hành nghiên cứu và bào chế thành công loại cao tiêu sỏi với thành phần chủ đạo là kim tiền thảo.

– Trong bài thuốc này, kim tiền thảo được phối hợp với mía giò, cỏ xước, ké đầu ngựa, thổ phục linh để gia nâng cao hiệu quả điều trị sỏi. Đồng thời lượng dược tính đã được cân bằng ở mức vừa cần phải không hề gây tác dụng phụ gì cho người dùngtrường hợp của chị Nguyễn Thị T, do hợp cơ địa cần lựa chọn chưa hết một liệu trình 12 ngày đã tiêu biến hết những mẩn ngứa, chức năng thận được phục hồi, siêu âm lại thấy kích thước sỏi giảm đi. Chị vui mừng : “các lương y nhắc cơ thể tôi hấp thụ thuốc tốt, cứ đà này chỉ 2 liệu trình nữa là sỏi bị thải ra ngoài rồi”.

Add a Comment