Nguyên nhân của đau lưng dưới đàn ông là gì? Chữa thế nào

Bạn có biết rằng đau lưng dưới là loại đau thông thường nhất được báo cáo bởi chuyên gia y tế? Bạn có biết rằng bệnh đau lưng ở nam giới là nguyên nhân phổ biến nhất gây ra khuyết tật liên quan đến việc làm? Đau lưng dưới ảnh hưởng đến hàng triệu nam giới mỗi năm.

Nguyên nhân của đau lưng dưới đàn ông là gì? Chữa thế nào

Phía sau lưng hỗ trợ xương sống và toàn bộ cơ thể của bạn, nhưng không thể hỗ trợ khi có đau. Gần như mọi hoạt động và hoạt động trong một thói quen hàng ngày đều sử dụng các cơ ở lưng dưới của bạn. Suy nghĩ về nó; uốn cong để chọn một cái gì đó, ném một quả bóng, nâng nặng tại phòng tập thể dục, và danh sách đi về. Giảm đau lưng ở nam giới có thể nặng hoặc nhẹ và hạn chế các hoạt động như những người được liệt kê ở trên.

Bạn đã bao giờ cúi xuống để chọn cái gì đó, hoặc buộc giày của bạn và khi bạn đứng lên, bạn phải giữ thấp hơn của bạn vì nó đau? Các cơ dưới trở lại làm việc liên tục để giữ cho cơ thể hoạt động. Nguyên nhân của chứng đau lưng ở nam giới có thể khác nhau tùy thuộc vào các hoạt động.

 Bất ngờ với nguyên nhân gây đau lưng sau khi quan hệ ở nam và cách phòng ngừa là gì?

Nguyên nhân phổ biến gây đau lưng ở nam giới

Ngồi ở bàn

Ngồi tại bàn làm việc dường như rất phổ biến trong thế giới ngày nay. Những người đàn ông có công việc văn phòng và ngồi tại bàn làm việc có nguy cơ bị đau lưng thấp hơn. Ghép qua màn hình máy tính sẽ gây thêm áp lực lên lưng dưới và đặt xương sống của bạn ra khỏi sự liên kết.

Nâng vật quá nặng cân

Có một số nam giới tăng cân nặng, nhưng nguyên nhân gây ra chứng đau lưng ở nam giới. Một số nghĩ rằng họ đang sử dụng kỹ thuật đúng, nhưng dễ dàng hơn chỉ cần nâng trọng lượng bằng lưng, chứ không phải chân của bạn. Cân nặng, đặc biệt là trọng lượng nặng, có thể gây ra rất nhiều áp lực và căng thẳng trên lưng dưới. Điều này cũng bao gồm các công việc liên quan đến nâng vật nặng. Điều này có thể gây ra chứng đau sau lưng và cũng làm bạn có nguy cơ thương tích cao hơn.

Bệnh hoặc ốm đau

Điều này có thể bao gồm; sỏi thận, viêm tuyến tiền liệt, các đĩa đệm thoát vị hoặc thoái hóa. Tất cả những nguyên nhân này có thể gây đau lưng ở nam giới. Áp suất nằm ở phần lưng dưới do viêm ở các cơ quan có thể gây ra chứng đau lưng ở nam giới.

Gần 80% phần trăm dân số sẽ bị đau lưng tại một số điểm trong cuộc đời của họ. Có nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra chứng đau lưng ở nam giới. Dưới đây là một số chi tiết mà chúng tôi đã đề cập trong bài đăng trên blog trước của chúng tôi .

Tư thế xấu

Vai gập làm hỏng đường cong s-cong tự nhiên ở cột sống của bạn. Khi đường cong s-s tự nhiên được tinh chỉnh ở đầu xương sống, nó sẽ gây áp lực lên phần lưng dưới. Với tất cả các áp lực trên lưng dưới nó gây ra đau lưng ở phụ nữ và nam giới.

Đĩa đệm thoái hóa hoặc thoát vị

Tình trạng này, nơi các đĩa hoặc bị mất đệm hoặc trượt xuyên qua cột sống, chúng có thể gây ra nhiều đau đớn. Đây là một nguyên nhân phổ biến gây ra chứng đau lưng dưới, dẫn đến đau ở chân.

Sẽ sớm có những đợt tập và tập thể dục để làm giảm cơn đau ở nhà! Các Plexus Wheel sẽ cung cấp cho bạn một số trải dài và các bài tập ở nhà để giảm đau đó.

Add a Comment