Nên làm gì để hạn chế việc tăng nặng bệnh phổi

Ngồi lâu là một trong những nguyên nhân cơ bản gây ra căn bệnh viêm phế quản mãn tính. Ngồi lâu một chỗ thường hay dẫn đến cảm giác bị ho, ho có đờm và gây ra những cảm giác rất khó chịu. Vì vậy, chỉ nên ngồi tối đa một tiếng sau đó đứng dậy để đi lại để tránh bị mắc căn bệnh phổi này.

Hình ảnh minh họa bệnh phổi mãn tính

Hình ảnh minh họa bệnh phổi mãn tính

Hiện nay có rất nhiều người bị bệnh phổi do thói quen cũng như do những cách thức và phương pháp không hợp lý. Một trong những thói quen mà rất nhiều người mắc phải đó là thói quen ngồi lâu một chỗ mà không chịu di chuyển và không chịu tập thể dục. Những thói quen lười biếng đó là vô cùng tai hại và gây ra những khó khăn rất lớn trong cuộc sống. Ngồi lâu một chỗ bao giờ chúng ta cũng có cảm giác vô cùng nhức mỏi nhưng không phải ai cũng chú ý đến những cảm giác khó chịu này.

Bệnh phổi là gì và có nguy hiểm không?

Bệnh phổi là gì và có nguy hiểm không?

Theo các nhà y học Việt Nam cũng như trên thế giới đều cho rằng chúng ta chỉ nên ngồi tối đa khoảng 1 tiếng mỗi lần sau đó có thể đứng lên đi đi lại lại cho cơ đỡ mỏi hoặc có thể tập thể dục một cách nhẹ nhàng. Đây là một trong những cách rất đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả để ngăn ngừa căn bệnh viêm phế quản mãn tính. Tuy nhiên, hiện nay một bộ phận nhân viên văn phòng nhất là những người còn trẻ tuổi họ lại rất lười vận động, rất lười di chuyển, điều này lý giải vì sao bệnh ho có đờm đang có xu hướng trẻ hóa một cách khá nhanh chóng và ngày càng tăng.

=>> Có phải bạn chưa biết

Dấu hiệu đau đốt sống cổ ở dân văn phòng

Bệnh gai cột sống lưng là gì và biểu hiện ra sao

Add a Comment