Lô hội: Giảm cân lại tốt cho dạ dày

Lô hội được nhiều chị em sử dụng trong tác dụng làm đẹp cho da và tóc. Ngoài ra lô hội còn có tác dụng giảm cân cực hiệu quả mà nhiều chị em không biết.

Bạn có thể sử dụng nước ép lô hội để uống. Sử dụng nước ép lô hội không có tác dụng phụ lại khá tốt cho da và tóc. Dưới đây là một số cách mà bạn có thể sử dụng lô hội để giảm cân

Làm sạch dạ dày

Lá lô hội chứa gel có tác dụng làm sạch dạ dày và tốt cho cả đại tràng. Nếu bạn cảm thấy mình đã trót ăn quá nhiều thì hãy uống một cốc nước ép từ lô hội để hỗ trợ cơ thể loại bỏ chất béo dư thừa.

Giúp đốt cháy chất béo và carbohydrate

Uống một cốc nước ép lô hội sau bữa ăn hoặc trước khi tập luyện là một ý tưởng hay để ngăn chất béo và carbohydrate tích tụ trong cơ thể gây tăng cân.

Giúp tiêu hóa đường nhanh hơn

Lô hội giúp tiêu hóa đường nhanh hơn và do vậy ngăn ngừa tình trạng tích tụ. Ngoài ra lô hội còn có tác dụng giảm cảm giác thèm ăn.

Hỗ trợ chuyển hóa

Lô hội không chỉ hỗ trợ mà còn giúp đẩy nhanh tốc độ chuyển hóa. Do lô hội chứa nhiều dưỡng chất, vitamin và cả acid folic nên chúng giúp bạn tràn đầy năng lượng trong khi vẫn hỗ trợ giảm cân.

Add a Comment