Giảm cân siêu tốc nhờ uống nước lọc

Đã bao giờ bạn nghĩ mình sẽ có một thân hình thon gọn chỉ đơn giản bằng việc uống nước lọc? Nghe có vẻ đơn giản quá phải không. Nhưng sự thực là bạn có thể dễ dàng giảm cân hiệu quả nhờ uống nước lọc mỗi ngày đấy!

Nhưng uống nước đúng cách để giảm cân thì nhiều người đang hiểu sai, không phải bạn cứ uống nước vào là sẽ giảm cân, mà phải có phương pháp hợp lý, chính xác mới đem lại hiệu quả giảm cân nhanh.

Uống nước cũng có thể giảm cân?

Điều này có vẻ rất hợp lý. Đầu tiên đó là cơ chế khát nước trong cơ thể của con người thường yếu và dễ nhầm lẫn với việc bạn đang đói. Do đó, nếu bạn uống nước đầy đủ, bạn sẽ không cảm thấy đói và do đó sẽ hạn chế được calo nạp vào cơ thể từ các nguồn thức ăn.

Uống nước tốt cho sức khỏe lại giúp giảm cân

Uống nước tốt cho sức khỏe lại giúp giảm cân

Nếu cơ thể bạn được cung cấp đầy đủ nước, bạn sẽ hạn chế được cơn thèm các loại nước ngọt có gas, nước trái cây hoặc những thức uống có hàm lượng calo cao. Việc uống nước trong bữa ăn cũng hỗ trợ tiêu hóa, làm giảm đầy hơi, và giữ cho cơ thể bạn đủ no để không nạp thêm quá nhiều thức ăn vào cơ thể.

Một sai lầm lớn trong nỗ lực giảm cân của bạn đó là chứng đầy hơi. Đầy hơn xuất hiện khi bạn ăn quá nhiều muối và không cung cấp đủ protein hoặc nước cho cơ thể. Việc uống nước sẽ giúp đẩy được lượng natri ra khỏi cơ thể bạn. Việc kết hợp ăn nhiều chất đạm và việc uống nước cũng giúp hỗ trợ quá trình giảm cân của bạn.

Có nhất thiết phải uống 8 ly nước mỗi ngày?

Có thể bạn đã nghe nhiều người khuyên bạn nên uống đủ 8 ly nước mỗi ngày. Thực ra, điều này còn tùy thuộc vào loại thực phẩm bạn ăn, cơ chế tập luyện, vận động, hoặc các hoạt động ngoài trời bạn tham gia. Như chúng ta đã biết, có rất nhiều loại rau củ quả có chứa nhiều nước, có tác dụng rất tốt trong việc giảm cân hiệu quả. Trong khi đó nếu bạn tập luyện hoặc tham gia các hoạt động ngoài trời nắng thì bạn nên uống ít nhất 8 ly, tùy theo cường độ hoạt động của bạn. Đừng quên mang theo nước mỗi khi bạn tham gia các hoạt động thể chất ngoài trời.

Lượng nước bạn uống tùy thuộc từng cơ thể khác nhau

Lượng nước bạn uống tùy thuộc từng cơ thể khác nhau

Bí quyết uống nước đúng cách để giảm cân

Vào buổi sáng, sau khi thức dậy khoảng 10 phút, bạn hãy uống một cốc nước ấm. Việc này sẽ giúp cơ thể được thanh lọc trước khi bước vào ngày mới. Không chỉ thế, đây còn là thời điểm giảm cân rất hiệu quả cho bạn.

– Hãy nhớ uống một cốc nước trước bữa trưa và bữa tối để tạo cảm giác no hơn, giúp bạn không tiêu thụ quá nhiều năng lượng dư thừa mà còn loại bỏ được các chất độc hại ra khỏi cơ thể.

Lưu ý: Bạn có thể sử dụng nước ấm cho tất cả giai đoạn trong công cuộc giảm cân. Nó không chỉ tạo cảm giác dễ chịu khi trời lạnh, mà còn giúp quá trình giảm cân hiệu quả hơn rất nhiều. Đồng thời, khi uống nước, hãy uống một cách từ từ, chậm rãi để lượng nước được hấp thu dễ dàng hơn nhé!

Uống nước thôi chưa đủ

Chắc chắn rồi, vì nếu đơn giản chỉ việc ngồi nhà và uống nước với hy vọng giảm cân thì trên thế giới này đã không còn rất nhiều người đau khổ vì chứng béo phì của mình. Việc giảm cân đòi hỏi một quá trình phấn đấu và kiên trì của bản thân bạn, bằng việc thay đổi thói quen ăn uống, đào thải của cơ thể bạn. Không nên tiêu tốn tiền vào các loại thuốc hứa hẹn sẽ giảm cân nhanh chóng, tức thời, vì chắc chắn chúng sẽ không có hiệu quả dài lâu, và bạn có thể sẽ bị lệ thuộc vào thuốc trong suốt cuộc đời của bạn.

Chúc các bạn giảm cân thành công!

Add a Comment