Đập tan nỗi lo béo bụng sau sinh với Muối

Mỡ bụng sau sinh luôn là nỗi lo phiền toái của hầu hết chị em phụ nữ sau khi vượt cạn. Chuathankinhtoa.com xin giới thiệu một số phương pháp sau đây sẽ giúp các chị em đánh tan các mô mỡ thừa mất thẩm mỹ, lấy lại vòng 2 thon gọn.

Đây là nguyên liệu rất thông dụng trong cuộc sống hàng ngày, không chỉ cần thiết trong việc nấu ăn mà còn có tác dụng giảm mỡ bụng rất hiệu quả. Cách làm giảm mỡ bụng bằng muối sử dụng nguyên liêu tự nhiên, cách làm giảm béo bụng rất an toàn nên được đánh giá là ưu việt nhất trong các cách giảm mỡ bụng hiện nay. Sau đây là chi tiết cụ thể 3 phương pháp giảm mỡ bụng sau sinh bằng muối mà mẹ chồng đã mách cho em

1. Muối rang

Massage với muối làm giảm mỡ bụng hiệu quả

Massage với muối làm giảm mỡ bụng hiệu quả

Nguyên liệu: 1kg muối, túi vải.

Cách làm: Rang nóng 1 kg muối, sau đó cho vào một túi vải, đắp lên vùng bụng và chườm.

Công dụng: Hơi nóng của muối sẽ giúp vòng bụng thêm săn chắc, gọn gàng, phù hợp với phụ nữ sau sinh hay bị lạnh bụng. Trong trường hợp sinh mổ, tránh chườm vào vết thương. Mỡ bụng sau khi sinh có thể được đánh tan bằng muối rang.

2. Muối rang gừng

Muối rang gừng

Muối rang gừng

Nguyên liệu: 1kg muối hột, 1kg gừng, túi vải.

Cách làm: Rửa sạch, giã nát gừng và rang lên cùng muối. Đổ tất cả vào túi vải và chườm sau khi ăn, làm 3 lần/ngày.

Công dụng: Gừng có tác dụng cầm máu nên khi đắp gừng trên da cùng muối hột đã rang thì mạch tử cung co hồi nhanh, ra huyết ít, mạch máu vùng bụng cũng co lại, làm phần bụng rỗng sau khi sinh nhỏ dần.

3. Muối rang ngải cứu

Muối rang ngải cứu

Muối rang ngải cứu

Nguyên liệu: 1 bó ngải cứu, 1kg muối hột, 1 túi vải.

Cách làm: Lấy ngải cứu xao vàng, trộn với muối hột rang, cho tất cả vào túi vải để chườm bụng khi còn nóng. Mỗi ngày chườm 1-2 lần sẽ có tác dụng giảm mỡ bụng rất tốt.

Lưu ý: Trong cả 3 trường hợp, chỉ cần rang muối 1 lần, những lần sau khi cần chườm thì cho túi muối vào lò vi sóng làm nóng lại là có thể sử dụng được.

Add a Comment