3 tư thế quan hệ khi bị đau lưng TỐT NHẤT

Bệnh đau lưng không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe, khả năng di chuyển đi lại của người bệnh mà còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống quan hệ vợ chồng của bệnh nhân. Chúng ta cùng tìm hiểu những tư thế quan hệ tốt nhất và tệ nhất với người bệnh đau lưng để từ đó có biện pháp xây dựng đời sống tình dục được tốt hơn cũng như an toàn hơn.

Tư thế quan hệ tốt nhất và tệ nhất với người bệnh đau lưng

Kết quả hình ảnh cho quan hệ

Đời sống vợ chồng không khoa học, cường độ “yêu” quá mức, “yêu” quá lâu, “yêu” sai tư thế là những nguyên nhân to lớn khiến tình trạng đau lưng của bạn thêm nghiêm trọng hơn. Vì phải chịu đựng các cơn đau hành hạ mỗi ngày nên người bệnh có xu hướng né tránh các cuộc yêu bởi lo lắng cơn đau sẽ nghiêm trọng, dữ dội hơn từ đó gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Vậy tư thế “yêu” nào tốt nhất, tư thế “yêu” nào tệ nhất đối với người bệnh đau lưng, chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Tư thế quan hệ tốt nhất đối với người bệnh đau lưng

Một vài tư thế quan hệ tình dục giúp giảm thiểu tình trạng đau lưng giúp thăng hoa hơn trong mỗi cuộc yêu mà bạn cần biết:

Tư thế kiểu “doggy”: đây là tư thế tuyệt vời nhất nhằm giảm thiểu tình trạng đau lưng trong quá trình yêu giúp bạn thăng hoa hơn, hạnh phục hơn sau mỗi cuộc yêu. Tuy nhiên, đối với tư thế này, người phụ nữ nên giữ thăng bằng bằng cách chống cả 2 bàn tay chứ không phải chống khuỷu tay thì mới mang lại hiệu quả cao nhất.

+ Tư thế truyền thống: Đối với bệnh đau lưng ở nam giới, bạn nên nhường “thế thượng phong” cho người bạn gái của mình bởi khi nằm dưới, bạn chỉ cần “hưởng thụ” mà không cần quá gắng sức, bạn nên chuyển động vùng mông thay vì phần xương cột sống từ đó giảm thiểu tình trạng đau lưng hiệu quả hơn.

Kết quả hình ảnh cho quan hệ

Tư thế úp thìa: nhiều người cho rằng tư thế úp thìa không gây ảnh hưởng gì đến bệnh đau lưng, tuy nhiên, đây là tư thế thoải mái nhất khi yêu nhưng lại gây hại cho lưng nhiều nhất mà bạn không ngờ tới. Theo một nghiên cứu từ các chuyên gia cho biết, tư thế úp thìa thực ra gây ảnh hưởng rất lớn cho phần xương cột sống vì vậy đây là tư thế mà bạn cần tránh.

Đó là một trong các tư thế yêu gây ảnh hưởng đến sức khỏe mà bạn cần biết để từ đó phòng tránh cũng như có biện pháp giúp cuộc yêu thêm thăng hoa hơn, đời sống vợ chồng được hạnh phúc hơn. Để cuộc yêu được hoàn hảo, người bệnh có thể thử nhiều phương pháp và chọn ra 1 cách phù hợp sao cho cảm thấy thoải mái nhất.

Add a Comment