3 phương pháp giảm cân siêu nhanh từ chanh

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh công dụng của chanh đối với sức khỏe nói chung. Nhưng ít ai biết được chanh lại có tác dụng giảm cân vô cùng hiệu quả và an toàn.

Nhiều người thường có xu hướng tìm đến phương pháp giảm cân từ thiên nhiên, tuy nhiên, cách giảm cân bằng chanh thì rất ít người tìm hiểu và thực hiện. Chanh là loại thực phẩm gần gũi và có nhiều công dụng không những trong làm đẹp mà cả trong các công thức chữa bệnh.

1. Tại sao bạn có thể giảm cân bằng chanh?

Chanh có vị chua và giúp cơ thể hấp thụ canxi tốt nhất nhờ làm tăng tính axit torng hệ tiêu hóa từ đó, cơ thể sẽ dễ dàng đốt cháy các chất béo trong từng tế bào và giúp gan đào thải giải độc tố ra ngoài công hiệu. Nhờ vậy, bạn có thể giảm cân bằng chanh trong khoảng thời gian ngắn áp dụng.

2. Giảm cân bằng quả chanh như thế nào hiệu quả nhất? 

Nước chanh mật ong giúp giảm cân  hiệu quả

Nước chanh mật ong giúp giảm cân hiệu quả

Phương pháp 1: Chuẩn bị khoảng 300ml nước ấm, một ít cốt nước chanh tươi (vắt khoảng 1 trái). Sau đó, thêm 2 thìa cà phê mặt ong nguyên chất vào, khuấy đều lên là có thể dùng được. Để giảm cân tốt với chanh, bạn nên uống nước này sau khi ăn sáng 30 phút hoặc uống trước khi đi ngủ 30 phút.

Phương pháp 2: Một trái chanh tươi để cả vỏ, rửa sạch rồi ép lấy nước cốt, pha loãng với 1 lít nước để vào tủ lạnh và uống mỗi ngày. Bạn cũng có thể cho vài nước một ít vỏ chanh để làm tăng thêm tác dụng nhé.

Phương pháp 3: Từ phương pháp 2, bạn có thể uống 2 lít nước này mỗi ngày, không cần phải thực hiên chế độ ăn kiêng khắt khe nhưng cũng không nên quá lạm dụng đến đồ ăn vặt không tốt.

Khi thực hiện phương pháp giảm cân bằng chanh, bạn cần duy trì chế độ ăn đầy đủ dinh dưỡng, và kết hợp với tập luyện đều đặn để tăng cường hiệu quả giảm cân và để bảo vệ sức khỏe cho chính bạn.

Add a Comment