3 cách trị rối loạn tiêu hóa bí mật của các chuyên gia không muốn bạn biết

Tiêu chảy và các vấn đề hệ tiêu hóa gây ít nhiều bất tiện và cảm giác khó chịu, nhất là cho tất cả những người bị liên tiếp.Về vấn đề như thế có thể là kết quả của vi sinh vật trong đồ ăn, nhiễm trùng, lo lắng, một số loại thuốc hoặc điều kiện y tế mãn tính như căn bệnh viêm đại tràng, bệnh viêm ruột,…3 cách trị rối loạn tiêu hóa bí mật của các chuyên gia đối với bất kể ai có vấn đề hệ tiêu hóa thường phải đương đầu với các thách thức mỗi ngày và mục tiêu bị rối loạn hệ tiêu hóa.

Cách trị rối loạn tiêu hóa của các chuyên gia

Bác Sỹ có thể đề xuất hướng dẫn chế độ ăn uống và thậm chí kê toa cho thuốc để nâng cao tiêu hóa . Có một số cách sẽ công dụng cho tình huống không ổn định tiêu hóa khẩn cấp – sẽ giúp bạn đối phó tốt hơn trong cuộc sống hàng ngày. Dưới đây là một vài đề xuất phong cách sống từ các Chuyên Viên tiêu hóa:

 Biết lý do gây nên không ổn định hệ tiêu hóa

Nhiều điều có thể gây ra rối loạn tiêu hóa; những nhân tố không giống nhau từ người này sang người khác. Cố gắng để khẳng định các yếu tố của riêng bạn bằng phương pháp tự hỏi các câu hỏi: những loại đồ ăn, đồ uống và đồ ăn nào có vẻ sẽ tác động tiêu cực đến đường tiêu hóa? dòng sản phẩm từ sữa, cà phê và thức uống có ga?

cach-tri-roi-loan-tieu-hoa

Biết lý do gây nên không ổn định hệ tiêu hóa

Thuốc nào gây ra các vấn đề tiêu? Thuốc nào giúp điều trị nó? Giữ một bạn dạng ghi những loại thuốc Trong khi tác động cụ thể đến tiêu hóa.

Nắm rõ kế hoạch điều trị hệ tiêu hóa

Bác sĩ sẽ xác minh các nguyên nhân cho luận điểm tiêu hóa và sẽ kê toa một kế hoạch điều trị. Điều ấy thậm chí liên quan đến việc dùng thuốc, tránh các loại thức ăn nhất định, & đồng ý một số thói quen mới. Nó thậm chí mất một lúc để dạ dày có thể hấp thụ tất cả các thông tin này. Hãy thử ghi chú trong một tập tin thư mục hoặc laptop, cùng với bất cứ chỉ định và tài liệu từ Bác Sỹ. Xem lại các thông báo liên tục & đánh dấu thắc mắc câu hỏi.

Một ăn uống điều độ giúp hệ tiêu hóa xuất sắc

cach-tri-roi-loan-tieu-hoa

Một ăn uống điều độ giúp hệ tiêu hóa xuất sắc

Ẳn uống lành mạnh thậm chí còn giúp ngăn ngừa những vấn đề hệ tiêu hóa hoặc làm dịu khối hệ thống hệ tiêu hóa lúc có vấn đề nổi lên. Tuân theo lời khuyên của bác sĩ về những gì nên ăn và những gì cần tránh. Hãy ghi chú đến kích cỡ phần ăn, tương tự như giai đoạn ăn tiếp tục và tốc độ khi ăn.

Xem thêm: Chữa khỏi bệnh: Tại sao bạn phải biết nguyên nhân ăn không tiêu

Dần dần thêm thêm chất xơ vào chế độ ăn uống. đồ ăn giàu chất xơ giúp điều chỉnh hệ tiêu hóa. Tăng các chất xơ dần dần để ngăn ngừa đầy bụng, khí và tiêu chảy.Ẳn nhiều bữa ăn nhỏ trong ngày để ngăn chặn những cơn co thắt ruột đột ngột bữa ăn lớn có thể gây ra.

Add a Comment