3 bước làm tiêu tan mỡ bụng cực nhanh

Mỡ bụng là nỗi ám ảnh của chị em phụ nữ, không từ một ai. Vòng 2 không còn thon gọn không chỉ khiến chị em mất tự tin mà nó còn là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh lí ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Để có một vòng eo phẳng lỳ không hề dễ tuy nhiên nếu bạn kiên trì giảm cân trong một thời gian bạn sẽ thấy vòng eo được cải thiện rõ rệt. 

Ngồi nhiều, ít vận động , tuổi tác… dẫn đến tình trạng béo bụng. Cùng chúng tôi tìm hiểu cách giảm mỡ bụng với 3 phương pháp đơn giản nhé!

1. Massage bụng với chanh

Massage với chanh giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng

Massage với chanh giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng

Chỉ cần dùng những lát chanh tươi mỏng và đắp kín vùng bụng muốn giảm béo hoặc là dùng nước cốt chanh xoa đều khắp bụng và massage, làm như vậy 2 ngày 1 lần, sau 2 tuần bạn hãy đo lại vòng eo của mình, chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên vì dây đo được bạn cầm gần lại.

2. Chế độ ăn uống

Ăn ít nhất 3 bữa một ngày: 1 bữa ăn sáng. 1 bữa ăn chính – ăn cho bữa trưa hoặc bữa tối – bao gồm protein như cá, gà, 1 khẩu phần nhỏ của ngũ cốc như gạo nâu hoặc mì ống và nhiều rau. Thêm 1 bữa ăn nhỏ khác như súp (không kem) hoặc salad. Hãy chắc chắn bao gồm rất nhiều thực phẩm làm giảm béo bụng và ít nhất 5 phần trái cây và rau xanh.

3. Tập lắc vòng

Nguyên lý cơ bản của lắc vòng là tác động liên tục vào da, sinh ra nhiệt lượng, đánh tan mỡ bụng, chuyển hóa chất béo thành sunfat tan trong nước và thoát ra ngoài theo hệ bài tiết. Nhiệt lượng càng cao thì lớp mỡ cành nhanh chóng bị thổi bay.

Không chỉ có giảm mỡ bụng mà lắc vòng có thể giúp giảm mỡ toàn thân từ cánh tay xuống đến bắp đùi. Nhưng lắc vòng ở bụng là dễ thực hiện hơn và kết quả dễ thấy nhất.

 

Add a Comment